Tìm hiểu về link tải B52 fun bản mới nhất thời điểm hiện nay

Tìm hiểu về link tải B52 fun bản mới nhất thời điểm hiện nay

Tìm hiểu về link tải B52 fun phiên bản mới nhất thời điểm hiện nay là chủ đề trong nội dung hiện tại của Các nhà cái uy tín nhất. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé. B52 fun – Đây là bản game mới của cổng game B52.win từng khuấy động cộng đồng người yêu game đổi thưởng. Có nhiều người vẫn nghĩ là cổng game này đã sập hoàn toàn rồi vì không tìm được ra link thay thế. Nhưng không phải, sau thời gian tạm ngưng hoạt động thì B52 2021 đã trở lại mạnh mẽ và nhiều tính năng hữu ích hơn. Bài viết ngày hôm nay của chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn link tải mới nhất của cổng game B52fun nhé.

link-tai-b52-fun

Link tải B52 fun mới nhất

Như nhiều bạn đã biết thì cổng game đổi thưởng B52fun là địa chỉ được rất nhiều anh em tìm đến vì tin tưởng và có nhiều game hay cho người chơi thử. Tuy nhiên, cổng game này mới đây đã bị sập địa chỉ B52 Club rồi. Sau đó không lâu thì nhà phát hành đã cho ra cổng game mới để thay thế cho bản b52 2021 cũ. Đó chính là tên miền B52 Fun, anh em vào tài tại link:

Anh em nào chưa biết hay chưa từng đánh qua cổng game này và nay có nhu cầu tìm hiểu thì anh em có thể liên hệ cổng game qua FB https://www.facebook.com/groups/congdonggamebaib52 nhé. Ngoài ra nếu muốn đọc những đánh giá chi tiết nhất của cổng game này thì anh em hãy tham khảo qua bài viết đánh giá cổng game B52 VIP tại đây nhé.

Lấy code B52 fun 50k cho tân thủ

Anh em tân thủ mới đăng ký game này anh em hoàn toàn có thể nhận được rất nhiều code hấp dẫn. 1 trong số đó chính là code tân thủ cho người chơi mới của B52 game có giá trị là 50k. Tuy nhiên nhiều anh em chưa biết nên lấy code này như thế nào, thì tôi sẽ hướng dẫn anh em lấy nhé.

Bước 1: Anh em tạo tài khoản và đặt tên tài khoản game xong.

Bước 2: Anh em hãy tìm FB của cổng game B52 fun này tại địa chỉ là: https://www.facebook.com/groups/158955559384709.

Bước 3: Anh em hãy like và cmt trong bài ghim đầu tiên của nhóm

Bước 4: Sau đó anh em hãy chụp ảnh tài khoản game mới của mình và nhắn tin cho admin để nhận được code tân thủ 50k từ game B52 fun .

Bước 5: Cuối cùng anh em chỉ cần đăng nhập game và điền vào phần giftcode của game B52fun là được rồi.

Như vậy bài viết ngày bôm nay chùn tôi đã hướng dẫn tất cả anh em cách lấy link chơi mới của B52 fun và lấy codeb52 me 50k cho tân thủ rồi. Hãy đọc bài viết và áp dụng thành công để có tiền trong tài khoản nhé.

Tham khảo cổng game B52 club tại đây

Rate this post

Tin liên quan

backtotop