Chia sẻ về GamVip là một cổng game như nào? Có uy tín không

Chia sẻ về GamVip là một cổng game như nào? Có uy tín không

Tổng hợp về Gamvip là một cổng game đổi thưởng như nào? Có uy tín không là chủ đề trong bài viết bây giờ của Nhà cái uy tín. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé. Tải gamvip là điều mà nhiều anh em tìm kiếm bởi có nhiều người không biết cách tải như thế nào cho đúng cách cả. Bài viết ngày hôm nay của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tai gamvip nhanh chóng, đơn giản về cả máy tính, điện thoại iphone và điện thoại Android nha.

Hướng dẫn tải GamVip dành cho máy tính

trong tất cả các phiên bản tải thì tải bản này là đơn giản nhất và chỉ cần đọc qua hướng dẫn này là bạn có thể làm được rồi. Đường link quốc tế của cổng game này đó là gamvip.app.

Đấy là bản quốc tế còn bản Việt Nam thì cổng game này có nhiều địa chỉ để cho bạn có thể tải nó về. Nhiều anh em lo sợ tải khôn đúng liên kết thì sẽ bị chặn nhưng đấy là do anh em chưa tìm được đường link uy tín mà thôi. Anh em truy cập vào địa chỉ sau: https://gamvipapp. Kéo xuống dưới cùng của trang để nhấn vào chữa download.

Cái bạn tải về là 1 file nén, nhiệm vụ của bạn đó là giải file nén rồi chơi thôi.

gamvip

Download GamVip cho máy điện thoại chạy Android

Đa số các anh em vẫn hay chơi gamvip bằng điện thoại vì nó tiện và nhanh, tuy nhiên cách tải về iOS thì khác so với Android nên phần này mình hướng dẫn các bạ tải Gamvip về máy điện thoại chạy hệ điều hành Android.

Đầu tiên bạn truy cập vào đường link https://gamvip.app/ sau đó bạn chỉ cần nhấn vào chữ download là được.

Tuy nhiên bạn lưu ý là cần nhấn vào mục “Lưu ý link tải GamVip cho Android” để tải cho không nhầm sang iOS nhé.

Sau khi mà máy đã tải cổng gamvip về xong rồi thì bạn hãy mở file mới tải lên và có thao tác cài đặt ứng dụng vào máy. Sau đó truy cập mục Cài đặt, chọn lệnh Màn hình khóa và bảo mật. Sau đó chọn vào mục là KHông có nguồn gốc và lưu lại thay đổi này là được.

Lúc này thì bạn đã có thể chơi được cổng game này trên điện thoại Android một cách an toàn rồi. Thế nhưng anh em cũng phải lưu ý là nên dùng email hoặc số điện thoại đăng ký tài khoản chứ đừng liên kết bằng tài khoản FB. Vì có không ít người làm như thế và FB đã vô hiệu hóa tài khoản, cho nên bạn lưu ý nha, bảo mật vẫn là quan trọng nhất.

Tải GamVip cho hệ điều hành iOS

Cách này sẽ áp dụng cho cả điện thoại Iphone và Ipad cho nên anh em nào muốn tải về Ipad chơi cho nó đã thì cũng có thể tham khảo thêm nhé. Cụ thể là bạn làm các bước tương tự như tải về máy Android thôi, chỉ các lúc chọn lệnh tải khác thôi:

Đầu tiên anh em chọn vào link https://gamvip.app

Lúc này trên màn hình sẽ có cho bạn 3 sự lựa chọn đo là bản PC, bản iOS và Bản Android thì bạn lưu ý cần chọn vào mục “Lưu ý link tải GamVip cho App Store” để tải về.

Sau khi tải xong máy sẽ thực hiện thao tác cài đặt cổng game vào máy, bạn chỉ cần chờ nó cài đặt xong và vào chỉnh một số thông số phù hợp hơn với mình là được.

Như vậy bài viết hôm nay của chúng tôi đã hướng dẫn bạn tải GamVip về cho máy tính PC, Android, và iOS rồi. Hy vọng là các bạn sẽ tham khảo và áp dụng được thành công.

Rate this post

Tin liên quan

backtotop